NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 – 2023

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung không khí của ngày lễ khai giảng của học sinh cả nước, ngày  5/9/2022 trường Mẫu giáo Hòa An long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 – 2023. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, và vòng tay yêu thương của cô, cùng thật nhiều niềm vui và  hạnh phúc của cha mẹ sau hai năm gián đoạn bởi dịch.

Ảnh: Buổi lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Phục, trưởng đài truyền thanh huyện Phụng Hiệp, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích Cán bộ tuyên giáo dân vận xã, đồng chí Dương Thị Trang trưởng ban PHHS, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên -  Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thanh mạnh thường quân của trường và đại diện các phụ huynh các lớp đã đến dự.

Lễ khai giảng luôn là ngày hội đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các bé khám phá. Vì vậy các cô luôn chuẩn bị chu đáo để mang đến cho các bé những giây phút tươi đẹp đáng nhớ để chào mừng ngày hội đến trường của bé và các cô trường Mẫu giáo Hòa An đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các cháu của các lớp biểu diễn.

Chương trình văn nghệ đã đem lại không khí sôi động cho buổi lễ.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệẢnh: Các tiết mục văn nghệ

Ảnh: Cô Lê Thị Thúy Loan đọc diễn văn khai giảng

Năm học qua, cô và trò trường Mẫu giáo An đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nề nếp sinh hoạt cho các cháu, trường đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường tăng lên, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm.

Trong dịp này, nhà trường tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi cháu là 1 bộ quần áo đồng phục.

Ảnh: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục thi đua chăm sóc nuôi dạy trẻ thật tốt, để trẻ khoẻ mạnh, thông minh, ngoan ngoãn, tự tin, phát triển cân đối toàn diện. Các trẻ sẽ thi đua đi học chăm, học ngoan, lễ phép, tích cực tham gia các hoạt động để xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ, là con ngoan của bố mẹ, là học sinh của trường .

Năm học 2022- 2023 đã chính thức bắt đầu,  với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành cùng sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các cháu, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường, trường Mẫu giáo Hoà An tin tưởng sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa,  xứng đáng là ngôi trường của sự ấm áp yêu thương để các cháu được học tập, vui chơi và lớn khôn từng ngày.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và bé trường Mẫu giáo Hòa An với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.  Qua đó tạo động lực, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường

Sau buổi lễ nhà  trường cùng với đại biểu, khách mời và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường chụp hình lưu niệm.

Ảnh: Tập thể giáo viên nhà trường

Ảnh: Chụp hình lưu niệm cùng khách

Hòa An, ngày 05 tháng 09 năm 2022

Lê Thị Kiều Linh