TRĂNG VÀNG YÊU THƯƠNG

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường MG Hòa An đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được vui đùa với các bạn,  giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

TRĂNG VÀNG YÊU THƯƠNG

Thế là một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Vào lúc15h30 ngày 09/09/2022, trường Mẫu giáo Hòa An kết hợp với các đoàn viên, sinh viên trường đại học Cần Thơ khu Hòa An tổ chức “Vui tết trung thu” với chủ đề “ trăng vàng yêu thương” cho các cháu tại trường.

Chị Hằng và chú Cuội

Buổi lễ có sự tham gia của cô Lê Thị Thúy Loan - Hiệu trưởng, thầy Trần Văn Cần – PHT, Ông Phạm Văn Hoàng hiện là Phó bí thư thường trực đảng ủy xã – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa An và Ông  Nguyễn Văn Quý đại UBKT đảng ủy xã Hòa An, cùng các bạn đoàn viên, sinh viên trường đại học Cần Thơ, các bậc phụ huynh đại diện cho các lớp cùng đoàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường.

Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các bạn sinh viên và các cô giáo chuẩn bị thật chu đáo và trang trí rất đẹp.

Cháu nào cũng được tặng đèn Ông sao, đèn lồng... hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem các  tiết mục văn nghệ của các khối lớp trong trường biểu diễn.

Ảnh lưu niệm

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh,  với niềm hân hoan vui sướng của các em khi cầm trên tay món quà đầy ý nghĩa. Mong rằng những mùa trung thu sau các em vẫn sẽ được đón trung thu trong niềm vui và tràn đầy ý nghĩa hơn nữa. Trường Mẫu giáo Hòa An càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Kết thúc Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” tất cả các bé ở các nhóm lớp đã cùng nhau liên hoan, phá cỗ Trung thu rất hào hứng, vui vẻ

Hòa An, ngày 10 tháng 09 năm 2022

Lê Thị Kiều Linh